Content

DIVANA SPA
Divana x Poem

divana x poem

‘Divana Enchante Par Le Poem’

 

ดีวานา” (Divana) ผู้นำด้านสุขภาพความงามและผลิตภัณฑ์เครื่องหอมอันดับหนึ่งในตลาดระดับสากล ภายใต้การนำทัพของ ผู้บริหารพัฒนพงศ์ รานุรักษ์ และ ธเนศ จิระเสวกดิลก ตอกย้ำจุดยืนแบรนด์ ดีวานา ในฐานะผู้นำด้านสปาและผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสุดไฮเอนด์ตลอดระยะเวลา 17 ปี ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตเหนือระดับให้สาวสังคมเมืองที่ชื่นชอบความหรูหราของศาสตร์แห่งกลิ่น นำส่งเทรนด์ อาร์ต ออฟ ลิฟวิ่ง ศาสตร์การใช้ชีวิต สร้างประสบการณ์ผ่าน รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ในมุมมองทันสมัย เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องหอมปรับอากาศภายในห้องขนาดพิเศษและน้ำหอมโคโลญจน์สุดเอลิแกนท์ 4 กลิ่นซิกเนเจอร์ ได้แก่ Raya Vedic Rose (รายา เวดิก โรส), Mango Mantra (แมงโก้ มันตรา), White Orchid Holistic (ไวท์ ออร์คิด โฮลิสติก)และ Queen of The Night (ควีน ออฟ เดอะ ไนท์)

     พร้อมสร้างประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการจับมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นสูง โพเอม (POEM) ร่วมรังสรรค์อาภรณ์ล้ำค่า ส่งผลงานดีไซน์ประจำฤดูกาลพรี-อลล์สุดล้ำค่าจาก 4 กลิ่นซิกเนเจอร์แบรนด์ดีวานา ในงาน ดีวานา : ออง ชอง เต้ ปาร์ เลอ  โพเอม” บทกวีและดีวานา (Divana : ENCHANTÉ PAR LE POEM) โดยมี 4 เซเลบริตี้แถวหน้านำเสนอ คาแรกเตอร์ของสาวสังคมเมืองหรูหรา ผ่านการตีความจากกลิ่นซิกเนเจอร์และเสื้อผ้าแบรนด์ โพเอม (POEM) นำโดย จินนี่-เขริกา โชติวิจิตรเบอร์ดี้- ปาวา นาคาศัยแป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ และ แพร-อลีนา เปี่ยมกุลวนิช โดยภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติและเหล่าเซเลบริตี้เอลิสต์ร่วมอัพเดทกลิ่นหอมและแฟชั่นโชว์อย่างคับคั่ง

   พัฒนพงศ์ รานุรักษ์ และ ธเนศ จิระเสวกดิลก สองผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ดี วี เอ็น อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด กล่าวว่า “ด้วยไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องเผชิญกับความวุ่นวายตั้งแต่เช้าจรดค่ำ แต่ก็ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองทั้งด้านสุขภาพ ความงาม และความรื่นรมย์ ช่วงเวลาหลังเสร็จภารกิจจึงเป็นช่วงที่ร่างกายต้องการความสุข ความสงบ สปาจึงเหมือนที่พักพิง เพื่อใช้บำบัดความสุขและเยียวยาความทุกข์ จึงเกิดเป็นเทรนด์ไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนเมืองที่ฉลาดใช้ชีวิต อาร์ต ออฟ ลิฟวิ่ง” ดีวานา จึงพร้อมตอบสนองความต้องการสุดลักชัวรี่นี้ ด้วยการจัดงาน ดีวานา : ออง ชอง เต้ ปาร์ เลอ โพเอม” บทกวีและดีวานา (Divana : ENCHANTÉ PAR LE POEM) เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องหอมและน้ำหอมโคโลญจน์ หลอมรวมวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์และนำส่งความประทับใจจากสปาสุดไฮเอนด์ สู่การรับรู้ของรูป รส กลิ่น เสียงและสัมผัสด้วย 4กลิ่น อันเป็นซิกเนเจอร์ โดยมี 4 สาวเซเลบริตี้แถวหน้าสะท้อนคาแรกเตอร์ของผู้หญิงดีวานา 4 กลิ่น ทั้งยังเป็นตัวจริงที่เข้ารับปรนนิบัติผิวพรรณที่สปาดีวานาเป็นประจำ ใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมรังสรรค์สุนทรียะและมาถึงเป็นลูกค้าคนพิเศษของดีวานา ซิกเนเจอร์ คาเฟ่ อีกด้วย

 

     โดย กลิ่นอันเป็นซิกเนเจอร์ของ ดีวานา สะท้อนคาแรกเตอร์และนิยามการใช้ชีวิตผ่าน 4 สาวสวยดีกรีไม่ธรรมดา เริ่มที่คนแรก แพร - อลีนา เปี่ยมกุลวนิช ตัวแทนกลิ่น ไวท์ ออร์คิด โฮลิสติก สื่อความหมายแห่งความบริสุทธิ์และสง่างาม มิติของกลิ่นหอมโรแมนติก ชวนหลงใหลไม่รู้คลาย ผ่านเซเลบสาว ดีกรีนักเรียนอังกฤษจาก University College London สาขาจิตแพทย์ กล่าวว่า แพรชอบดอกกล้วยไม้สีขาวตั้งแต่เด็กๆ พอได้มีโอกาสปรนนิบัติผิวที่สปาดีวานาก็เลือกโปรแกรมไวท์ ออร์คิดโฮลิสติก ซิกเนเจอร์  ทรีทเมนต์เป็นประจำ ในห้องนอนที่คอนโด ก็ใช้เครื่องหอมกลิ่นนี้ค่ะ เพราะทุกครั้งที่เหนื่อยล้าพอได้กลิ่นแล้วบรรเทาอาการตึงเครียด”     ต่อมาคนที่ 2 เบอร์ดี้ ปาวา นาคาศัย สาวสวยมีเสน่ห์ ทันสมัยแต่แฝงไปด้วยความเย้ายวน ตัวแทนความเป็นเฟมินินของกลิ่น Raya Vedic Rose การผสานสารสกัดกุหลาบสองสายพันธุ์ ได้แก่ กุหลาบทีโรส (Tea Rose) และกุหลาบบัลแกเรีย (Bulgarian Rose) เข้ากับกลิ่นน้ำมันหอมระเหยจากกานพลู (Clove) และไม้สน (Pine) ทำให้เกิดกลิ่นหอมที่มีมิติ สร้างจินตนาการราวกับหลงใหลอยู่ในสวนกุหลาบ เบอร์ดี้กล่าวว่า ชอบคอนเซ็ปต์ของกลิ่นตั้งแต่ไปใช้บริการที่สปาโปรแกรมซิกเนเจอร์โรส ทรีทเมนต์อยู่แล้ว รู้สึกว่าคาแรกเตอร์เป็นตัวเองสุดๆ เสื้อผ้าแบรนด์โพเอมที่ใส่ในวันนี้ก็นำเสนอความเป็นราชินีกุหลาบได้อย่างลงตัว

ส่วนเซเลบคนที่ 3 แป้ง พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ ทายาทคนเก่งแห่ง “สยาม ไวเนอรี่ สาวสวย มั่นใจ อารมณ์ดี ตัวแทนกลิ่น Mango Mantra ผสมจากสารสกัดมะม่วงมหาชนกชั้นดีที่ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของความสุกสว่างเรืองรองในป่าหิมพานต์ตามอุดมคติ แป้งกล่าวว่า “ชอบดีวานามานานมากแล้ว ดีใจที่ได้เป็นตัวแทนของกลิ่นนี้ เพราะกลิ่นหอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์มาก แล้วยังมีโอกาสได้ลองทานโทสต์มะม่วง เมนูขนมหวานที่ร้านดีวานา ซิกเนเจอร์ คาเฟ่ ก็รู้เลยว่ากลิ่นนี้คือเราจริงๆ”  
 

มาถึงสาวคนสุดท้าย จินนี่ - เขริกา โชติวิจิตร สาวสังคมทายาทนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของคฤหาสน์เวอร์ซาเช่ มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ตัวแทนกลิ่น Queen of the Night เซ็กซี่ หรูหรา เย้ายวนแบบมีเสน่ห์ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดดอกไม้ไทย 8 ชนิด อบร่ำยามราตรี ให้กลิ่นหอมเย้ายวนชวนหลงใหล กระตุ้นการสร้างโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) เพื่อส่งผ่านความงามอ่อนเยาว์ประหนึ่งราชินีเที่ยงคืนซึ่งจินนี่กล่าวว่าส่วนตัว คิดว่าคาแรกเตอร์ตรงมากเพราะตัวเองเป็นคนชอบอัพเดทเทรนด์แฟชั่นที่เน้นเว้าสวนโค้งเผยรูปร่างและจริงๆ ยังแอบพกดีวานา แฮนด์ครีม กลิ่นนี้ไว้ในกระเป๋าเพราะชอบบำรุงจมูกเล็บและกลิ่นยังทำให้รู้สึกมีพลัง ยิ่งพอเห็นผลิตภัณฑ์เครื่องหอมปรับอากาศในห้องที่ใส่หิน อเมทิสท์ภายในบรรจุภัณฑ์ยิ่งรู้สึกว่ามีพลังอย่างบอกไม่ถูก

 โดยผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ ดีวานา” (Divana) ประกอบด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ที่ 1 ครื่องหอมปรับอากาศภายในห้อง ถูกรังสรรค์ให้ทั้ง 4 กลิ่นซิกเนเจอร์มาพร้อมกับศาสตร์แห่งกลิ่นบำบัดและหินสีนำโชคที่แตกต่างกัน ได้แก่ หินโรสควอตซ์คู่กับกลิ่นกุหลาบหินไทเกอร์อายส์ คู่กับกลิ่นแมงโก้มันตราหินไข่มุกของไวท์ ออร์คิด โฮลิสติก และหินอเมทิสต์ของกลิ่นควีน ออฟ เดอะ ไนท์ รวมทั้งมีทองคำเปลวบริสุทธิ์ 99.99% เพื่อความเป็นสิริมงคลของผู้ครอบครอง ขนาดสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในเมืองไทยขนาด 600 มิลลิลิตร ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ 2 คือ น้ำหอมโคโลญจน์ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งสำหรับร่างกายและภายในห้อง ขนาด 100 มิลลิลิตร และผลิตภัณฑ์แฮนด์ครีมบำรุงผิวมือตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

     ด้าน ฌอน-ชวนล ไคสิริ ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ “โพเอม” (POEM) กล่าวว่าสำหรับคอลเลกชั่นพรี-อลล์ 2018 ภายใต้ชื่อ “เซิร์ก เดอ บลูม” (CIRQUE de BLOOM) ผมได้แรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์ทั้ 4กลิ่นอันเป็นซิกเนอร์ของดีวานา โดยแต่ละกลิ่นมีเสน่ห์ เรื่องราวอันน่าอัศจรรย์และน่าค้นหา ซึ่งจะเป็นการบอกเล่าไลฟ์สไตล์ของสาวสังคมชั้นสูง ผ่านเสื้อผ้าสตรีหลากดีไซน์และเทคนิคชั้นสูง ทั้ง 12 ชุด ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กันได้อย่างลงตัวในทุกกิจกรรม ตั้งแต่ ลุคบิซิเนสสำหรับวันทำงาน   ลุคแคชชวลสำหรับกิจกรรมสุดชิค และลุคหรูหราสำหรับค่ำคืนสุดพิเศษ ในโทนสีชมพูนู้ด ซิกเนเจอร์ของโพเอม สอดแทรกเทคนิคการออกแบบกระโปรงทรงกลมจากผ้าออแกนซ่า พร้อมรังสรรค์แรงบันดาลใจผ่านกระเป๋าเครื่องสำอางและผ้าพันคอสแปนิช ซิลค์สุดลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่พร้อมมอบให้กับลูกค้าของดีวานาเมื่อมีสเต็ปการซื้อ 5,000 บาทและ 13,000 บาท และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมกลิ่นซิกเนเจอร์ของดีวานา จะถูกนำไปวางไว้ในช็อปของแบรนด์ โพเอม (POEM) ทั้ง 5 ช็อปเพื่อสร้างสุนทรียะระหว่างการเลือกชมเสื้อผ้า สร้างประสบการณ์รับรู้และผ่อนคลายความวุ่นวายของโลกภายนอก นับเป็นการผสมผสานของศาสตร์แห่งการบำบัด ความงาม และแฟชั่นได้อย่างลงตัว

     สัมผัสสุนทรียะของชีวิต สะท้อนเทรนด์ไลฟ์สไตล์ใหม่ “อาร์ต ออฟ ลิฟวิ่ง” ผ่านผลิตภัณฑ์เครื่องหอมและน้ำหอมโคโลญจน์ใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ “ดีวานา” (Divana) สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านดีวานา ทุกสาขาสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.divanaspa.com, Facebook : divanaSpa, divanaproducts IG : @divanathailand 

credit ภาพและข่าว : TureID