Content

DIVANA SPA
Divana Scentuara Spa SpaChidlom Jan Garden Home Spa สุด Exclusive ที่มีประสบการณ์ด้านสปาและเปิดให้บริการมากว่า 19 ปี #Repost

ดีวานาต้องขอขอบพระคุณ Takeoff Bkk ที่ชื่นชอบดีวานาสปา มา ณ โอกาสนี้นะคะ  #Divana Scentuara Spa SpaChidlom Jan 13 Garden Home Spa สุด Exclusive ที่มีประสบการณ์ด้านสปาและเปิดให้บริการมากว่า 19 ปี

#Repost

วันนี้ takeoff BKK ได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการ ของที่ Divana Scentuara Spa กันครับ สปาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซอยสมคิด ย่านชิดลมครับ โดย Divana เปิดให้บริการมากว่า 19 ปี มีถึง 5 สาขาในกรุงเทพฯ โดยมี concept “Garden Home Spa” เดินทางสะดวกเพราะทุกสาขาอยู่ใกล้ รถไฟฟ้าหมดเลย และยังสามารถโทรนัดให้รถตุ๊กๆของทางสปาไปรับที่ Central Chidlom หรือ Central Embassy ได้อีกด้วยครับ Today, Takeoff BKK bring you to the very clam environment at Divana Scentuara Spa located in Soi Somkit nearby Central Chidlom. The spa concept is Garden Home Spa which operate for more than 19 years, consist of 5 branches around Bangkok city.

 

สำหรับโปรแกรมที่เราทำในวันนี้คือ The Exquisite Romance of Siamese Rose ครับ เป็น signature program เพราะสาขานี้นำสรรพคุณของกุหลาบมาใช้เป็นวัตถุดิบหลัก ทุกขั้นตอนจึงมีส่วนผสมของกุหลาบอยู่ทั้งสิ้น มีประโยชน์ในด้านการบำรุงผิว และ anti-aging อีกด้วย โดยใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง จะผ่อนคลาย สบายขนาดไหนมาดูกันเลยครับ  

 

For this branch, we recommend you to try the signature program, The Exquisite Romance of Siamese Rose, that use rose petal as a main spa ingredient because rose water and rose oils are packed with vitamin A and C, which helps prevent the signs of aging. The program takes around 3.30 hours.

ก่อนจะเริ่มกันขอโชว์อุปกรณ์ในการทำสปาก่อน อลังการเหมือนทาน afternoon tea เลยครับ มีทั้งน้ำผึ้ง คอลลาเจน เกลือ ทานาคา และ หินหิมาลายันสีชมพูครับ 

 

These are the ingredients used in the program including honey, collagen, salt, Thanakha, and Himalayan stone.

 

เมื่อเช็ดตัวเสร็จจะมีอาหารว่างเพื่อสุขภาพให้ทานด้วยครับ วันนี้เป็นกล้วยโยเกิร์ตน้ำผึ้งกับชากุหลาบครับ  

 

There will be a light meal served between the section. For today, we got banana yogurt with honey and a cup of warm rose tea.

ต่อกันด้วยการนวดครับ โดยที่นี่จะลงน้ำมันนวดด้วยมือและนวดตามด้วยหินเกลือหิมาลายันสีชมพูแบบร้อนครับ คลึงไปทั่วตัว อันนี้รู้สึกผ่อนคลายมากๆเลยครับ

 

Deep into the calmness and roll away worrisome through Himalayan stone treat melded with rose oil, helps balancing the nerves and soothe the cardiac.

 

ต่อกันด้วยการแช่น้ำนมในอ่างอีก 20 นาที น้ำอุ่นกำลังดี พร้อมด้วยผ้าเย็น น้ำส้ม และน้ำเย็นครับ เมื่อแช่ครบ 20 นาที เป็นอันว่าจบโปรแกรมครับ สามารถอาบน้ำแต่งตัวได้เลย 

 

The last thing is vanishing your body with Siamese rose milky bath that invigorates the mood and revive beauty elements for 20 mins.

ดยรวมผมประทับใจที่นี่มากครับ ยังหาที่ติไม่ได้เลย และแนะนำว่าควรที่จะมาลองประสบการณ์ที่นี่ซักครั้งแล้วจะติดใจ เหมาะสำหรับการให้รางวัลตัวเองจากการทำงานที่เหนื่อยล้า หรือจะมาเนื่องในโอกาสพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ก็ได้ครับ

 

สามารถจองเข้ารับบริการสปาสุดพิเศษได้ทาง 

For more information, please visit the website below.

http://www.divanaspa.com/ScentuaraSpa/Reservation.php

 

Credit : https://www.takeoffbkk.com/wellness/divana-scentuara-spa